BẢO DƯỠNG NHANH

Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của các Quý khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đưa vào sử dụng quy trình bảo dưỡng nhanh (Express Maintenance).

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Hyundai Gia Lai chúng tôi là một quá trình nguyên cứu và phát triển dựa trên nền tảng của Hyundai Toàn cầu ,với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên chọn lọc được đào tạo liên tục và chuyên sâu,chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Tại sao “Bảo dưỡng nhanh”

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng không những hài lòng hơn khi thời gian bảo dưỡng giảm xuống còn 60 phút cho một quá trình bảo dưỡng (giảm gần 60% so với quy trình thông thường) mà quang trọng hơn chất lượng bảo dưỡng không hề thay đổi và luôn được đảm bảo một cách tốt nhất .

Mục đích của việc “bảo dưỡng nhanh”:

– Rút ngắn thời gian giao tiếp với khách hàng

– Giúp Qúy khách hàng chủ động hơn trong công việc

– Tạo ra luồng công việc tối ưu,chuyên nghiệp cho khách hàng

– Nâng tầm thương hiệu đại lý HyunDai Gia Lai trong lòng Qúy khách hàng.

Bài viết liên Quan

Bảng giá xe tháng 04

Hyundai Creta chính thức giới thiệu tại Việt Nam

Dịch vụ

Sản Phẩm

Cơ hội nghề nghiệp

Tin tức thị trường ô tô

Tin tức nội bộ

Liên hệ

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại Kon Tum chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực của Hyundai toàn cầu
Thương Hiệu Uy Tín
Là đại lý Hyundai Lâu đời với sự phát triển có chiều sâu, Hyundai Kon Tum luôn là thương hiệu Hyundai hàng đầu tại Kon Tum
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất trong khu vực. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nhà. Đặc biệt có chỗ nghỉ ngơi, cho khách ở xa.
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Kon Tum