Hyundai Sonata 2016 thêm hỗ trợ Apple CarPlay

Chủ sở hữu của Hyundai Sonata 2016 tại Mỹ sẽ nhận thêm được một tính năng mới và không cần phải lăn tăn cho chiếc iPhone của mình, mẫu sedan này giờ đây đã có thêm tính năng mới là hỗ trợ kết nối với hệ điều hành Apple CarPlay.

hyunda-sonata-2016-1_4642

Với hệ điều hành này, Hyundai Sonata 2016 cho phép chủ xe sử dụng iPhone có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nghe nhạc hoặc xem bản đồ hướng dẫn đường đi, ra lệnh bằng giọng nói…

Hệ điều hành Apple CarPlay trên Hyundai Sonata 2016 tương thích với iPhone 5 trở lên, đang sử dụng hệ điều hành iOS 7.1 hoặc mới hơn. Cả Apple và Android CarPlay Auto trên mẫu sedan này đều được kết nối với màn hình cảm ứng 7 inch và hệ thống dẫn đường navigation systems thông qua màn hình 8 inch.

hyunda-sonata-2016-2_3096

Ngoài ra, phiên bản năm 2015 của Sonatas cũng sẽ được bổ sung tính năng hỗ trợ CarPlay với hệ thống navigation, hãng xe sẽ ra mắt tính năng này cho phiên bản 2015 1 ngày sau khi trình làng Sonata Hybrid và Plug-in Hybrid 2016. Đây là nâng cấp theo dạng trang bị tiêu chuẩn, khách hàng sẽ được hỗ trợ sau khi khai báo đầy đủ thông tin của mình trên website chính thức của Hyundai Mỹ.

Nguồn: https://www.danhgiaxe.com/hyundai-sonata-2016-them-ho-tro-apple-carplay-20829.htm

Bài viết liên Quan

Bảng giá xe tháng 04

Hyundai Creta chính thức giới thiệu tại Việt Nam

Dịch vụ

Sản Phẩm

Cơ hội nghề nghiệp

Tin tức thị trường ô tô

Tin tức nội bộ

Liên hệ

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại Kon Tum chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực của Hyundai toàn cầu
Thương Hiệu Uy Tín
Là đại lý Hyundai Lâu đời với sự phát triển có chiều sâu, Hyundai Kon Tum luôn là thương hiệu Hyundai hàng đầu tại Kon Tum
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất trong khu vực. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nhà. Đặc biệt có chỗ nghỉ ngơi, cho khách ở xa.
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Kon Tum